Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp thăm doanh nghiệp

Ngày 17/5, ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp dẫn đầu đoàn công tác đến thành phố Sa Đéc thăm, nắm bắt tình hình sản xuất, kinh doanh của một số doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Cũng trong chuyến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, chính quyền Đồng Tháp luôn kiến tạo và quan tâm việc tháo gỡ khó khăn để doanh nghiệp phát triển, đồng thời mong muốn doanh nghiệp khi thực hiện các dự án phải đảm bảo hài hòa lợi ích người dân.

Tại Cty TNHH Usfeed – chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận một số kiến nghị của đơn vị. Chủ tịch UBND tỉnh đồng thời đề nghị đơn vị có chiến lượt bán hàng gắn kết trực tiếp với các hộ, tổ hợp tác chăn nuôi nhằm giảm chi phí trung gian. Cách làm đó cũng giúp mở rộng thị trường và tối ưu hóa lợi ích cho hai phía.

Đoàn thăm thực tế tại chi nhánh William Agro Việt Nam

Thăm Chi nhánh Cty TNHH Wilmar Agro Việt Nam, đoàn công tác ghi nhận đề xuất của đơn vị về việc hỗ trợ giới thiệu đối tác, để tăng lượng mua nguyên liệu cám gạo đầu vào. Qua đó nâng cao công suất hoạt động của nhà máy.

Đối với đề nghị mở rộng qui mô, bổ sung chức năng sản xuất, kinh doanh của Cty TNHH Thức ăn thủy sản NewHope Đồng Tháp, ông Nguyễn Văn Dương đề nghị đơn vị có văn bản đề xuất cụ thể để các ngành và UBND tỉnh cho ý kiến.

Duy Khánh/THĐT

Sân khấu và Cuộc đời

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN

Công ty TNHH Hùng Cá

Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp

Hoa Hồng Phát

Công ty Điện lực Đồng Tháp

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp